Vài dòng vào ngày cuối năm 2017

Ngày mai là đã bước sang đầu năm mới rồi , nghĩ đi nghĩ lại thấy thời gian trôi qua nhanh thật , chớp mắt một cái đã hết một năm . Năm 2017 sắp qua thấy bản thân vẫn chưa làm gì được gì nhiều , vẫn cứ tiếp tục sống ăn bám cha mẹ và vẫn tiếp tục việc học hành ở xứ người . Tính qua mình đã qua Thái hơn một năm , cũng đang thích nghi dần từ từ rồi , chớ lúc đầu mới qua lắm , nhiều lúc còn có ý định từ bỏ hết để quay về cơ .

Năm 2017 này , nhờ ơn Facebook mà thấy bản thân thay đổi nhiều quan điểm hơn , nhìn thế giới một cách đa chiều hơn , chớ không phiến diện như xưa . Thấy bản thân mình năm nay biết nhìn vào thực tại , biết quan tâm đến thực trạng xã hội hơn và biết tự mình nhìn nhận cái đúng / sai trong quá khứ và hiện tại nhiều hơn xưa .

Năm nay , bạn bè vẫn vậy , chỉ có cái là số lượng bạn bè giảm dần nhưng bù lại số bạn tâm giao , những người bạn mình có thể gặp mặt thường  xuyên , cảm thấy tin tưởng và có thể tâm sự lại tăng lên . Thấy ít vậy chớ mà chất lượng lắm đó đa . Cũng qua chuyện bạn bè , năm nay mình biết ai thực lòng với mình và ai chỉ lợi dụng mình . Bởi vậy phải né mấy thành phần lợi dụng đó ra càng sớm càng tốt , tránh sao này làm phiền cho bản thân .

Năm nay cũng chính thức bước qua hàng hai , 20 tuổi rồi , tự nhiên cảm thấy nhớ ngày  xưa quá đó đa . Càng lớn mình càng thích nghe nhạc Vàng nhiều hơn , số lượng bài hát nhạc Vàng năm nay mình tìm kiếm và lắng nghe nhiều hơn gấp mấy lần các năm trước cộng lại . Kiến thức về các ca sĩ và bài hát nhạc Vàng trước năm 75 cũng tăng lên đáng kể . Ai nói già thì chịu chớ dạo gần đây mấy ca từ nhạc Vàng xưa cứ dính chặt trong đầu mình . Và quan trọng là mình chỉ chịu nghe nhạc Vàng của mấy trung tâm hải ngoại phát hành như : Thúy Nga , Asia , ….  Thấy âm nhạc Hải Ngoại có một chất gì đó rất riêng , rất sang , rất thu hút và rất Việt Nam .

Chỉ là hôm nay tự nhiên thấy blog này móc meo quá nên muốn viết vài dòng để tổng kết lại năm 2017 của mình thôi . Chúc những ai vừa đọc xong bài viết này có một năm mới vui vẻ , tràn đầy hạnh phúc , luôn gặp may mắn trong mọi việc và luôn luôn được bình an bên gia đình và những người thân yêu .

HAPPY NEW YEAR 2018

2 thoughts on “Vài dòng vào ngày cuối năm 2017

  1. Hi Khoa,
    Lâu quá mới thấy em, đọc biết mọi thứ có vẻ dần vào quỹ đạo anh mừng cho em.
    Cảm ơn lời chúc cuối bài của em. Chúc em và mọi người thật an lành và nhiều may mắn kể từ 2018 nhé ❤

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s