What’s wrong with me ?

Xin chào 2017 ,

Nhiều khi tự hỏi không biết chuyện quái gì đang xảy ra với đời tôi thế này ?  Cuộc sống và tâm trí tôi hỗn độn , chẳng biết vì sao ? Tôi ghét mọi thứ từ 2 năm trở lại đây , tôi nhận ra rằng mình của ngày xưa đã không còn nữa . Một tôi bi quan hơn , một tôi nhìn thế giới bên ngoài một cách chán ghét và xám xịt hơn .

Tôi đang tận hưởng sự cô đơn gặm nhắm và giết chết bản thân từng ngày từng giờ ở xứ người . Càng lớn tôi càng thấy mình sống khép kín hẳn , ít giao tiếp và tiếp xúc với người lạ hơn . Tính tình cứ như bị đa nhân cách , lúc vui , lúc buồn .

Ai đó cho tôi lời khuyên với TT

Chán quá rồi ! Cô đơn quá rồi !

Advertisements

9 thoughts on “What’s wrong with me ?

  1. tại sao lại chán khi bạn đang có điều kiện học hỏi nơi xứ người và có khả năng viết cũng như chụp ảnh? cuộc sống ai cũng có lúc chán, nhưng nếu ko vượt qua được thì làm sao mình làm được điều mình muốn?

    hãy tận dụng khoảng thời gian ở Thái để viết về những cái hay ở xứ người và chia sẻ hình ảnh cho mọi người cùng xem. chia sẻ văn hoá nơi mình sống là một điều rất tuyệt đó, vì bạn có nhiều người đọc hơn trang Thuy’s Home của tôi rồi ha ha.

  2. Thật tình với cháu, nhiều khi cô cũng muốn được cô đơn 🙂 Có lẽ vì cô già rồi nên không cần phải tiếp xúc ngoại giao nhiều. Cuốn sách, bản nhạc, cuồn phim, đều là những thứ làm bạn rất tốt. Có bạn mà không hợp tính, sinh ra giận hờn càng mất vui. Tuy nhiên, đôi khi cô thèm được trao đổi ý nghĩ về một vấn đề nào đó, cái hay của một quyển sách, hay chuyện đời linh tinh lang tang, vẫn nghĩ giá mà mình có một người bạn hợp tính với mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s