Như vậy là thế nào ?

“Tao nghĩ mài đừng đi chơi với hai đứa nó nữa,có ngày riết lây nha gái”.Cô gái thốt ra câu ấy sau khi thấy đứa bạn của mình đi chơi chung với một cặp đôi đồng tính nữ.


“Hôm kia tao thử xem phim les thấy hai đứa con gái ôm nhau nhìn nó ghê ghê,da gà da vịt nổi lên hết tụi mài ơi”.Cô gái hào hứng kể lại cho đám bạn cùng công ti vào giờ giải lao giữa trưa.Nhỏ bạn kế bên cũng được dịp hùa theo: “Ừa ghê thiệt đó”. Nói chán chê,hai đứa tụm lại tiếp tục bàn về bộ phim tình cảm “ngôn tình” Hàn Quốc vừa xem tối qua,vừa ngồi la làng,mơ mộng “ soái ca” như trên màn ảnh.”Trời ơi,ảnh dễ thương quá”,”Nhìn lúc ảnh hôn cô ấy,xem mà muốn xỉu”,….

“Thôi tụi bây đi đi,tao không thích.Cảm giác không thoải mái”.Cô gái nói với đám đồng nghiệp khi được mời đi ăn chung ở cái quán ven đường cho vui.Cô cảm thấy không thoải mái chỉ vỉ chủ quán ấy là một cặp đôi……đồng tính nữ.

Cô tránh như tránh tà những chuyện về les,cô ráng sức khuyên ngăn bạn mình khi cô bạn của cô ấy đang quen với một người con gái

Vài ngày trước,người ta thấy trên FB của cô thay đổi ảnh đại diện với tấm hình có chữ :”Tôi Đồng Ý”.Khi được hỏi nghĩ sao về hôn nhân đồng giới,cô dõng dạc trả lời :”Người ta yêu nhau thì có gì phải ngăn cấm”.Bạn bè cảm thấy hoan hỉ vì có cô bạn có tư tưởng thoáng và cởi mở đến nỗi thay cả ảnh đại diện trên FB để ủng hộ nữa cơ mà.

Nhưng,ở ngoài đời,cô có hội chứng sợ les, sợ tình yêu giữa hai người con gái , cô cảm thấy ghê ghê khi nghĩ hay xem phim về les.

Nhiều khi tự hỏi thế đéo nào mà đăng avatar,ghi những stt,comment ủng hộ đồng tính mà lại đi kì thị les ? Thế là thế nào ? Nghĩ cũng lạ nhỉ J

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s