Successfully or Failed ?

Tuần này quả thật là kinh khủng đối với mình.Nhiều chuyện cứ xảy đến liên tiếp làm mình chẳng thể nào chịu đựng nổi.Mình chẳng biết mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu và sẽ ra sao nữa đây ? Lúc này,tâm trạng thật rối bời cứ như một cái mớ bồng bông chẳng có lối thoát.

Liệu vẫn còn hy vọng phía sau đường chân trời kia chứ ?

Mình chẳng biết làm sao để cảm giác này qua đi nữa,chỉ cầu mong một điều là khoảng thời gian này hãy trôi qua thật nhanh,thật nhanh và thật nhanh mà thôi !

Một người có tâm hồn khá nhạy cảm và dễ xúc động như mình luôn cảm thấy bất an,đặc biệt là chuyện học hành về môn học liên quan đến thể chất mà dạo này mình hay than vãn.Mình đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng rồi được gì chứ ? Thừa nhận sự thật thôi rằng mình chẳng có tí năng khiếu nào về thể dục (đá cầu blah blah blah,mình đã chưa đạt 2 cột rồi,chỉ còn một cơ hội cuối cùng nếu không nữa coi như mình sẽ “tiêu”)

Liệu mình sẽ thành công hay lại tiếp tục thất bại nữa đây ?

Cà Mau

Thứ 7,9/3/2013

Advertisements

2 thoughts on “Successfully or Failed ?

  1. Thời giagần đây bận rộn chưa đọc bài của Bonby, cố lên Bonby nhé, ngày xưa đi học môn thể dục chị cũng “chổi cùn” lắm, nhưng may trường chị không đặt nặng vấn đề này, tụi chị cũng đỡ áp lực

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s